Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Được Thành Lập Từ Năm 2014 Với xứ mệnh mang đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ Nhật Bản tốt Nhất.

Sau 7 năm Phát triển Điện Máy Sen Việt Tự Hào là đơn vị cung cấp Hàng Nhật Nội Địa Chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Điện Máy Sen Việt chúng tôi cung ứng đầy đủ, đa dạng các sản phẩm công nghệ Nhật  như Nồi Cao Tần, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm, Máy Lọc Không Khí, Bếp Ga, Bếp Từ, máy rửa bát… và các đồ gia dụng khác như dao kéo, chảo, nồi áp suất…

Đến với Điện Máy Sen Việt Quý Khách được chăm sóc tốt nhất từ các bạn tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp quý khách chọn được món đồ ưng ý.Với Đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng.  Phương Châm Của chúng tôi Mỗi món đồ khách hàng bỏ tiền ra mua về là phải sử dụng tốt nhất nên bất kì sản phẩm công nghệ nào khách hàng mua tại cửa hàng cũng đều được bảo hành bảo trì một cách tốt nhất, nhanh nhất và tận tình nhất.

Đặc Biệt Sau nhiều thời gian ấp ủ, trau dồi và học hỏi, từ năm 2017 chúng tôi đã khai sinh dịch vụ Setup Khởi Nghiệp Giặt Là. Qua gần 4 năm chúng tôi đã setup cho hàng nghìn cửa hàng giặt là ở khắp mọi miền tổ quốc, từ Hà Nội đến Sài Gòn. Từ những cửa hàng giặt là dân sinh với số vốn 30 triệu đến những xưởng giặt là công nghiệp lên tới hàng trăm triệu. Tất cả đều thành công chỉ sau một thời gian khởi nghiệp. Để giúp khách hàng thành công chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng nhất từ khâu chọn máy với số vốn hợp lý, phù hợp cho đến kĩ năng giặt là và những cách làm thông qua cuốn cẩm nang giặt là.

Nếu Bạn Là Người Yêu Thích Công Nghệ nhất là Đồ Nhật Nội Địa Hay  muốn khởi nghiệp giặt là hãy đến với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất và có được những món đồ tốt nhất, khởi nghiệp giặt là thành công nhất.

Địa Chỉ : Số 1 Ngõ 16/26 Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội ( Tức Ngõ 4 Làng Tân Mỹ, Sau Sân Vận Động Mỹ Đình )

Hotline : 0968.632.166 Hoặc 0865.632.166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xin chào! Quý khách cần Điện Máy Sen Việt tư vấn và hỗ trợ gì ạ?